CÁC MẪU CỬA GỖ ĐẸP CHO NĂM 2016-2017

Các mẫu cửa gỗ đẹp hiện thời khá đa dạng và phong phú giúp người dùng dễ dàng tuyển lựa cho ngôi nhà mình 1 bộ cửa gỗ cao cấp đẹp, thích hợp với kiểu dáng thiết kế cũng như phong thủy của ngôi nhà.

Có thể ví von rằng cánh cửa là cửa sổ tâm hồn của một ngôi nhà. thật vậy thế cánh cửa không chỉ đẹp mà tiêu chuẩn phải thật sự tốt. Như thế ngôi nhà của bạn mới hoàn hảo và tỏa sáng khiến vị trí gia chủ cũng được nâng cao.

hiện giờ có khá nhiều mẫu của gỗ đẹp, nhưng một trong những mẫu cửa gỗ được nhiều người sử dụng ưa chuộng nhất hiện thời là cửa gỗ 4 cánh và cửa gỗ hai cánh . Để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về các mẫu cửa gỗ đẹp. Cửa gỗ cao cấp Đức Tiến mời bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây:

Trước khi đến với các mẫu cửa gỗ đẹp hiện này hãy cùng tìm hiểu các nhân tố tạo nên một bộ cửa gỗ cao cấp.

Những nguyên tố tạo nên bộ cửa gỗ đẹp cao cấp.

Với các mẫu cửa gỗ đẹp đơn giản, đương đại sẽ kết hợp với kính nhiều hơn, khung thẳng ngoài sẽ là gỗ bên trong là các pano kính. Sẽ có số khác mẫu không dùng mở cửa, đóng cửa theo lỗi cũ 180 độ thay vào đó là đẩy cửa. Mẫu này phải bảo đảm vững chắc , đố cửa phải thật chuẩn để tránh vặn đố làm hỏng kính. Kính nặng nên sườn bao, bản lề phải được gia cố chắc chắn .

Với mẫu cửa gỗ chạm khắc điểm quan tâm nhất chính là sau thời gian sử dụng có bị dính bụi làm mất tính thẩm mỹ của các họa tiết chạm khắc, hơn nữa cũng khó cho việc làm sạch , tu dưỡng. thành ra không nên dùng các họa tiết cầu kì quá, hoẵm, sau nên sử dụng các mẫu rẻ quạt hay hoa mặt trời…. Để việc lau chùi dễ hơn thợ chạm phải có những đường chạm thật sạch và chau chuốt từng ly.

kích tấc phong thủy mẫu cửa gỗ, kích thước này sẽ được tính tùy thuộc vào không gian, địa thế ngôi nhà mà làm theo kích tấc phong thủy phù hợp .

Các mẫu cửa gỗ đẹp hiện giờ

Mẫu cửa gỗ hai cánh đẹp

Cửa gỗ cho đại sảnh sẽ được thiết kế 2 cánh lớn, có thể mở hết cỡ khi cần, các mẫu cửa gỗ hai cánh đẽ có chạm đẹp hơn mẫu cửa gỗ 4 cánh vì kích thước lớn họa tiết sẽ được phô ra.

Gỗ làm cửa gỗ mặt tiền sẽ là gỗ quý, vững chắc , đảm bảo độ an ninh cho ngôi nhà và chịu được tương tác trực tiếp từ thời tiết. Bản lề và bộ khóa cửa phải chịu được sức nặng của cửa gỗ.

  • Mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp cho cửa sổ

Căn phòng của bạn sẽ được lấy sinh khi mát lành từ ngoài phê chuẩn cửa sổ bởi vậy cửa sổ sẽ là nơi lấy gió, ánh nắng và có thể đóng kín khi cần.

Thiết kế cửa gỗ 2 cánh đẹp cho cửa sổ là thiết kế đóng mở 180 độ, cửa sổ phải có móc kiên cố làm bằng thép không bị gỉ để tránh va đập khi có bão gió.

Tùy theo thị hiếu phong thủy ngôi nhà mỗi gia đình sẽ lựa chọn mẫu cửa gỗ hai cánh cho cửa sổ bằng kính hay toàn bộ là gỗ.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp
Các mẫu cửa gỗ đẹp
 chẳng thể kể đến mẫu cửa gỗ 4 cánh. Mẫu cửa này chính yếu được dùng là cửa sảnh cho vi la hay nhà mặt phố cần không gian bên ngoài sảnh rộng lớn tiện cho việc di chuyển xe hơi vào trong nhà hoặc để ăn nhập với toàn bộ kiến trúc lớn của dự án thành thử mẫu cửa gỗ 4 cánh sẽ là sự quan hoài hàng đầu của gia chủ.

Gỗ dùng làm cửa gỗ 4 cánh phải là các loại gỗ quý như lim, gỗ gõ đỏ, gỗ căm xe… chắc chắn , bền theo thời kì , chịu được sự thay đổi của thời tiết vì cửa 4 cánh trực tiếp tiếp xúc với nắng mưa. Nếu là loại gỗ kém chất lượng cánh cửa sẽ dễ bị hỏng, mối mọt.

Vân gỗ cửa 4 cánh là điểm nhấn chủ đạo, việc bạn chọn lựa loại gỗ sẽ quyết định phần nào vẻ đẹp cũng như sự dẻo dai của cánh cửa. Nếu bạn lựa chọn gỗ gõ đỏ các vân gỗ trên của nhà bạn sẽ như thật, hơn nữa màu gỗ lại càng đẹp theo thời kì đó là lý do mà dù sử dụng một thời gian dài là 100 năm mà gỗ vẫn như mới.

Họa tiết trên các mẫu cửa gỗ 4 cánh sẽ tùy thuộc vào sở thích của gia chủ, nhưng tất cả họa tiết ở đây phải được trau chuốt kĩ càng đến từng đường nét.

Các mẫu cửa gỗ đẹp 4 cánh sẽ có phong cách đương đại hơn khi phối hợp với kính, hoặc vẫn giữ được nết cổ điển khi dùng hoàn toàn là gỗ vì thế gia chủ có thể dễ dàng tuyển lựa cho gia đình một bộ cửa gỗ thích hợp và hoàn hảo nhất.

Cửa gỗ Đức Tiến với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực này tin rằng sẽ mang đến cho gia chủ một bộ cửa gỗ đạt chuẩn nhất mà phí thì hoàn toàn hợp lý.

Nếu còn thắc mắc cần tham mưu về cửa gỗ hay có nhu cầu đặt một bộ cửa gỗ cho ngôi nhà  bạn hãy gọi theo số Hotline: 0907 464 215 của tất cả chúng tôi . tất cả chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s