BẠN ĐÃ CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG CỬA GỖ 4 CÁNH

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh hiện đang được rất ưa chuộng trên thị trường sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ Việt. Do tính quý thi thoảng cũng như những đặc tính cực tốt của loài cây gõ đỏ nên các sản phẩm cửa gỗ làm từ gõ đỏ cũng trở lên cực kỳ hoàn hảo về chất lượng , kiểu dáng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu biết hết về loại gỗ gõ đỏ này cũng như các đặc thù , giá cả ,… Bài viết dưới đây tất cả chúng tôi xin san sẻ với Anh chị một số thông báo về loại gỗ đỏ này để Cả nhà có thể chọn lọc cho gia đình loại gỗ hài lòng nhất làm đồ mỹ nghệ cho căn nhà yêu quý của mình.

Heading 2:

giới thiệu qua về gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ còn có tên gọi khác như hổ so bì hay cà te (tên khoa học là Afzelia xylocarpa) là loài thực vật họ đậu phân bố tụ tập chủ yếu ở các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Lào, Campuchia…

cua-go-go-do-4-canh
Chất liệu gỗ gõ đỏ

Cây gõ đỏ lớn có đặc biểm vỏ sầm sùi nhiều, màu xám trắng, phân cành hơi thấp, lá kép, phiến lá hình trái xoan. Hoa hình chùm, lưỡng tính, có màu trắng, 1 cánh.  Cây gõ đỏ sinh trưởng rất chậm, phân bố rất sâu trong rừng thế nên gỗ gõ đỏ rất quý hiếm trên thị trường.

Heading 2:

vận dụng trong thiết kế nội thất

Gỗ gõ đỏ có màu đỏ nhạt hoặc đỏ đậm nổi rõ vân trông rất giống da hổi rất đẹp. Gỗ gõ đỏ cứng bền, thớ mịn, ít bị ảnh hưởng của khí hậu, dễ gia công, làm bóng rất đẹp, không mối mọt, sử dụng để đóng đồ, trang hoàng nội thất và trạm trổ ngoài ra loại gỗ này cũng khá nặng. U gỗ trên thân có vân xoáy rất đẹp, làm sàn nhà, hay cửa gỗ rất tốt và cực kì đẹp

Heading 3:

Các loại gỗ gõ đỏ trên thị trường

hiện giờ trên thị trường có 2 loại gỗ gõ đỏ chính yếu là gỗ gõ đỏ Lào và gỗ gõ đỏ Nam Phi. Gõ đỏ Lào có màu đậm hơn loại gỗ Nam Phi, chuyển sang màu nâu thay vì nâu vàng như gõ Nam Phi. Gõ đỏ Lào có trọng lượng riêng nặng hơn, thớ gỗ dày hơn gõ đỏ Nam Phi.

Gõ đỏ Lào có chất lượng tốt hơn gõ đỏ Nam Phi từ thuộc tính , đặc trưng cũng như độ tuổi khai khẩn cũng khác nhau. Gõ đỏ Nam Phi sau một thời kì thì gỗ hơi có độ co nên nếu người thợ có kỹ thuật không đủ tốt thì cửa sau này sẽ dễ bị nứt. thành thử để sinh sản thành phẩm thì chúng tôi khuyên Anh chị nên dùng loại gỗ gõ đỏ Lào hơn là gõ đỏ Nam Phi

Heading 3:

 giá cả cửa gỗ gõ đỏ trên thị trường

Gỗ đỏ bây giờ có rất nhiều các mức giá khác nhau  vì vậy giá thành của cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh cũng vậy. Giá của cửa gõ đỏ còn tùy thuộc vào xuất sứ, cách xử lý gỗ, mối mộng trong cửa, bề mặt gỗ, bề mặt sơn,…ngoại giả còn một số yếu tố tương tác đến giá cả cửa gỗ gõ đỏ như  giai đoạn xử lý gia công luộc gỗ, sấy gỗ,…những qui trình này giúp cánh cửa bền đẹp với thời kì hơn, không bị co ngót nên thời đoạn này tốn khá nhiều thời kì và tổn phí .

Heading 3:

kích tấc của bộ cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh

Cửa gỗ 4 cánh có 2 loại là 4 cánh đều nhau và 4 cánh không đều nhau.

  • Cửa gỗ 4 cánh đều nhau

Thường được sử dụng cho nhà có kích tấc cửa lớn để xe chạy thẳng vào nhà hoặc các cửa hàng kinh doanh buôn bán, thường dùng pano gỗ nguyên khối. thường ngày gỗ có chiều cao (tính cả khung bao) là 2170 mm khi độ dày sườn bao là 46 mm. Chiều rộng có thể phụ thuộc vào diện tích và kích thước ngang làm cửa có thể tùy chỉnh theo như thường nhật với những kích tấc thông dụng.

cua-go-go-do-4-canh
Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh mang sự tính tế cho mỗi gia đình
  • Cửa gỗ 4 cánh không đều nhau

Mẫu cửa này mở được 4 cánh thường được dùng cho nhà có diện tích mặt tiền tương đối chặt chội. Nếu căn nhà của bạn mà thuộc diện kích thước trung bình thì tất cả chúng tôi khuyên Các bạn nên sử dụng loại cửa này tạo nên sự thoáng đạt , rộng rãi cũng như sự sang trọng cho ngôi nhà của mình.

Cửa gỗ gõ đỏ có đặc thù là rất cứng cáp, bền đẹp với thời gian mà không sợ mối mọt hay sự tương tác của thời tiết. Cửa gỗ gõ đỏ có sẵn màu đặc trưng của gỗ gõ đỏ kết hợp với sơn PU tạo nên một màu sắc đẹp rất ấm cộng với những vân gỗ tự nhiên kết hợp với những đường nét hoa văn tinh xảo kiên cố sẽ đem đếm cho ngôi nhà của bạn một không gian hoàn toàn mới và kiến trúc hoàn toàn đẹp mà độc đáo.

cua-go-go-do-4-canh
Cửa gỗ gõ đỏ với đặc điểm cứng cáp

Còn ngại ngần gì nữa mà không sắm ngay cho ngôi nhà của mình một bộ cửa gỗ cao cấp được sản xuất từ loài gỗ gõ đỏ có tính thẩm mỹ cực cao và quý thảng hoặc này. chắc chắn gia đình bạn sẽ cực kì chấp nhận với nó và chất lượng cuộc sống mới mà nó đem lại.
HOTLINE: 0903 666 014 HOẶC 0907 464 215

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s