CỬA GỖ 4 CÁNH TỰ NHIÊN ĐÚNG PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO

Cửa gỗ 4 cánh hiện đang rất được người tiêu sử dụng Việt ưa chuộng và tin dùng . ngoại giả không phải ai cũng biết hết được việc quan yếu của việc chọn cửa gỗ sao cho đúng phong thủy. Từ ông bà hay bác mẹ chúng ta đều vô cùng xem trọng phong thủy, hướng nhà hay vị trí đặt cửa gỗ. Khi tất cả đều đúng phong thủy thì gia đình gia chủ sẽ phát tài phát lộc, vượng khí mới ngày càng tăng.

Cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh
Cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh

Ngôi nhà thời nay không còn chỉ là chỗ ăn, chỗ ở theo như quan niệm thường nhật mà còn là nơi các luồng sức sống thông nhau, hòa quyền với nhau cùng với các luồng sức sống tốt xấu khác nhau. như vậy điều đó mà phong thủy cho ngôi nhà nói chung và cửa gỗ nói riêng là cực kì quan yếu và cấp thiết . nó là 1 nhân tố tác động không hề nhỏ tới đường công danh sự nghiệp, tơ duyên hơn nữa còn là cả vận mệnh của từng thành viên trong gia đình. Gia chủ cần có sự hiểu biết cấp thiết về phong thủy để căn nhà có sự trung hòa về năm yếu tố ngũ hành tương khắc duyệt y việc dùng , sắp đặt các hướng thông gió, hướng nhà, đồ dùng trong gia đình…đặc biệt là ý nghĩa của các đồ nội thất trong nhà.

vì sao cửa gỗ lại được ưu tiên

Cửa gỗ là hệ mộc mà trong ngũ hành thì mộc là yếu nhất, có ảnh hưởng yếu nhất đến vận mệnh của con người. Hệ mộc là biện pháp khả thi nhất cho bất kì ai muốn thay đôi, chỉnh sửa lại phong thủy nhà cửa vì nó rất trung tính bình hòa. giả dụ hệ hỏa biểu tượng cho sự nóng bức thì mộc lại tượng trưng cho mùa xuân mát mẻ tràn đầy sức sống . như vậy vậy mà cửa gỗ luôn được ưu tiên hơn các loại cửa khác như cửa kính hay nhôm, sắt…

Cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh
Cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh

Hệ mộc thường được dùng để hạn chế bớt luồng năng lượng ào ạt vào nhà, phân tán và điều hòa chúng đi khắp nơi trong căn nhà. Hệ mộc cũng làm hạn chế bớt những ảnh hưởng thụ động của hệ kim, hệ thổ tạo ra sự thăng bằng ngũ hành trong căn nhà.

Hệ mộc tương sinh với hệ hỏa, 2 ngũ hành này cộng hưởng với nhau tạo ra không gian khôn cùng ấm ấp trong căn nhà của bạn. tỉ dụ như trong không gian bếp chả hạn , bếp là nơi giao thao giữa hệ thủy(nước) và hệ hỏa(lửa) bởi vậy mà cửa gỗ đóng vai trò  chắn khí và dung hòa ngũ hành. Tất cả những điều trên đủ cho thấy tại sao chúng ta luôn lặng tâm về căn nhà phong thủy mà cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh có thể đem lại.

sử dụng ngũ hành mộc một cách hợp lý

Cây cối, đồ đoàn bằng gỗ hay cửa gỗ đều mang trong mình hệ mộc. Cây cối vệ sinh luồng khí ứ đọng trong căn nhà. dùng nhiều đồ nội thất có thể làm trung hòa khí trong nhà và ngăn chặn sự tương tác của các mũi nhọn chiếu vào người mà chúng ta không hề để ý cũng như biết hết được. Còn ngại ngần gì mà chúng ta không thay thế những bộ cửa kính, nhôm hay inox bằng những cánh cửa gỗ mang lại sự hưng vượng vượng cũng như tài lộc cho căn nhà.

Cửa gỗ phòng khách và kích tấc phong thủy

kích thước của các loại cửa gỗ bình thường là kích tấc của thước loban – phương tiện để gia công và chế tác các sản phẩm.ví dụ như kích tấc sơ sinh cho cánh cửa gỗ 1 cánh là 2.12 x 0.81 – cửa phòng này có kích thước lọt vào cung “tài vượng + tiến bảo” kết hợp với “tài chí + đăng khoa”. Và còn rất nhiều các cung hoàng đạo khác được vận dụng trong việc thiết kế nội thất trong gia đình.

Cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh
Cửa gỗ phòng khách cao cấp 4 cánh

kích thước phong thủy cửa gỗ cho phòng khách : vận dụng với kích thước lỗ ban, loại thước chứa tỉ lệ vàng trong kiến trúc, các cung mệnh tốt xấu đều được chế tác cửa theo đó. Cửa gỗ phòng khách đóng một vai trò vô cùng quan yếu trong khái quát toàn bộ ngôi nhà vì đa số đại gia đình Việt thì cửa sảnh cũng chính là cửa phòng khách. Cửa phòng khách là nhân tố chính tạo nên sự êm ấm , sang trọng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của cả căn nhà.

Cửa phòng khách là nơi dẫn khí đi vào, đón vận may đến với gia chủ. Lối vào phòng khách phải mở thật rộng để đón bạn bè cũng như khoe với họ sự lịch lãm nhất , vẻ đẹp hoàn hảo đến khó tin mà mình đã tô điểm cho tổ ấm của mình.

Đến đây chắc Anh chị em cũng đã hiểu hết được tầm quan yếu cũng như sự liên quan của cửa gỗ phong thủy chung của căn nhà yêu quý của mình như thế nào rồi phải không nào. Hãy trang hoàng cho căn nhà của bạn bằng bộ cửa gỗ cao cấp ngay bữa nay . Chúc bạn và gia đình luôn phát lộc và hưng thịnh vượng với sự chọn lọc của mình.
Hotline: 0903 666 014

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s