NỘI THẤT TRONG NHÀ NÊN SỬ DỤNG BẢN LỀ NÀO

Một bộ cửa gỗ chất lượng có giá trị không hề nhỏ một tẹo nào. Khi đã đầu tư một bộ cửa gỗ tự nhiên , ngoài chất lượng và tính thẩm mĩ của cửa, chủ nhà cần quan tâm đến các phụ kiện đi kèm với cửa để tạo được vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như tăng tiêu chuẩn cho bộ cửa. Và trong những phụ kiện đó, bản lề cửa gỗ cao cấp  là một thành phần chẳng thể thiếu.

lựa chọn bản lề cửa gỗ cao cấp
chọn lựa bản lề cửa gỗ cao cấp

cửa gỗ chất lượng là chủng loại cửa được làm từ gỗ tự nhiên , có tính thẩm mĩ cao, đưa đến sự sang trọng và êm ấm cho ngôi nhà . Cửa gỗ tự nhiên có độ bền tốt, không bị ẩm mốc, mối mọt, có đặc tính chống tiếng ồn, cách nhiệt và chống cháy. Hơn nữa, gỗ để tự nhiên thường có trọng lượng khá nặng nên những phụ kiện bản lề đi kèm cũng phải đáp ứng được số khác đòi hỏi nhất thiết . Sau đây, Đức Tiến xin chia sẻ số khác lưu ý khi tuyển lựa  bản lề cửa gỗ cao cấp :

 1. tuyển lựa thương hiệu, xuất xứ của bản lề cửa gỗ chất lượng

bạn có thể tuyển lựa phụ kiện bản lề do chính cơ sở sản xuất cửa gỗ chất lượng cung cấp hoặc tự mình tìm mua những chủng loại bản lề cửa gỗ cao cấp trên thị trường. Vì cửa gỗ cao cấp thường làm từ gỗ tự nhiên , có trọng lượng nặng nên phụ kiện bản lề nên chọn từ những thương hiệu có uy tín, tiêu chuẩn tốt để tránh hiện tượng cửa bị sệ cánh, phát ra tiếng động khi đóng mở, bị kẹt khi sử dụng . bên cạnh đó , lựa chọn một phụ kiện bản lề tốt còn bảo đảm được yếu tố an toàn nếu chủ nhà vắng nhà.

Hiểu được điều này, Đức Tiến thường tuyển lựa các chủng loại bản lề cao cấp, nhập khẩu từ các nước châu Âu, châu Mỹ như Hafele, USA – Lock, Hettich…nhằm bảo đảm an ninh , không gây tiếng ồn khi mở cửa và tăng độ bền của bộ cửa.

 1. chọn lựa mẫu mã , màu dung nhan của bản lề cửa gỗ chất lượng

  Lựa chọn bản lề cửa gỗ cao cấp
  lựa chọn bản lề cửa gỗ cao cấp

  Cửa gỗ thông phòng cao cấp được làm từ gỗ tự nhiên nên những vân gỗ trên cửa rất khác nhau: uốn lượn nhẹ nhàng và không theo quy luật. Các mẫu cửa gỗ đẹp bây giờ  có hoạt tiết chạm khắc trên cửa và màu dung nhan sơn cửa thường do khách hàng tự chọn. Do đó, mỗi một bộ cửa gỗ để tự nhiên đều là một sản phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị .

Để không làm hỏng tính thẩm mĩ của cửa, Anh chị nên chọn lựa những phụ kiện bản lề cửa gỗ cao cấp  cũng như các phụ kiện khóa cửa thích hợp với phong cách thiết kế chung. Nếu cửa gỗ có phong cách cổ điển với nhiều hoa văn tinh xảo , bạn nên lựa chọn chủng loại bản lề có một tí họa tiết và có màu vàng cổ điển. Nếu bộ cửa có phong cách đương đại thì những phụ kiện bản lề có màu trắng, kiểu dáng đơn giản để tôn lên vẻ cao nhã , khoáng đạt .

Một lưu ý quan trọng là bạn nên lựa chọn mẫu mã bản lề của cửa gỗ mặt tiền , cửa sổ cũng như cửa phòng phù hợp với nhau để tạo nên sự đồng bộ cho cả tổ ấm . Độ dày và cỡ của bản lề có thể đổi thay , ví dụ như bản lề ở cửa sảnh sẽ dày và to hơn so với bản lề ở cửa sổ và cửa phòng.

 1. chọn lựa cách bố trí bản lề cửa gỗ cao cấp

  Lựa chọn bản lề cửa gỗ cao cấp
  lựa chọn bản lề cửa gỗ chất lượng

Sau khi đã chọn lọc được chủng loại  bản lề cửa gỗ hai cánh cho bộ cửa của mình, điều tiếp theo Anh chị cần quan hoài là cách bố trí bản lề trên cửa như thế nào để không thúc đẩy đến tính thẩm mĩ của bộ cửa gỗ.

Đối với những sản phẩm cửa gỗ cao cấp làm từ các loại gỗ nặng như căm xe, lim, cửa gỗ gõ đỏ thì cần dùng bản lề cỡ lớn và khoảng 3 cái trở lên đối với mỗi cánh cửa. Còn những bộ cửa được sản xuất từ dòng gỗ nhẹ hơn như dổi, sồi…thì bạn chỉ cần dùng 2 bản lề là đủ.

Đức Tiến là một địa chỉ chuyên dùng phân phối các sản phẩm từ gỗ tự nhiên như cửa gỗ chất lượng , tủ gỗ cao cấp cũng như các chủng loại đồ nội thất tiêu chuẩn cao. Các sản phẩm của Đức Tiến đều tuân thủ các chất lượng nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc vật liệu gỗ, phụ kiện đi kèm cho đến khâu hoàn tất sản phẩm và giao đến tay quý khách hàng . vì thế , các đồ nội thất gỗ cao cấp của Đức Tiến đều đem lại sự ưng ý cho khách hàng .

bạn có thể giao thông với Đức Tiến phê chuẩn số điện thoại sau để được tư vấn miễn tốn phí .

Hotline:  0907 464 215 – 0903 666 014

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s